GIẢM 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM TẠI CDC LUXURY OUTLET

14 . Mar . 2024

A.R.T Furniture là một công ty thiết kế, sản xuất, phân phối và tiếp thị nội thất có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sản phẩm định vị phân khúc nội thất gia đình cao cấp

 CDC LUXURY OUTLET - GIẢM TOÀN BỘ 50% - THANH LÝ HÀNG A.R.T

Một lần duy nhất

CDC LUXURY OUTLET áp dụng chương trình giảm giá 50% duy nhất trong năm cho tất cả các collection high end furniture của thương hiệu A.R.T . Thanh lí toàn bộ những sản phẩm đang sẵn hàng tại hệ thống CDC. (hàng mới 100% và hàng display tại showroom CDC) .

Với danh mục hơn 150 mẫu sản phẩm và số lượng gần 2000 món hàng, một cơ hội tuyệt vời cho bạn thực hiện việc đầu tư trang trí bất động sản sang trọng để tận hưởng hay khai thác thương mại với chi phí tiết kiệm tốt nhất, làm tăng giá trị bất động sản bởi thương hiệu nội thất USA.

BST 251 Summer Creek

Đây là BST đặc trưng cho phong cách được ưa chuộng nhất ở Mỹ, có thể xem 251 Summer Creek là sự tiếp nối các thiết kế thú vị trong các BST đã từng rất thành công của hãng.

BST 331 Epicenters 33127

Epicenters 33127 được nghiên cứu tỉ mỉ bởi đội ngũ phát triển sản phẩm của A.R.T. , kết hợp giữa các lớp hoàn thiện, họa tiết bắt mắt đầy ngẫu hứng cùng vật liệu đa dạng. BST này có thể xem là một câu chuyện kể về sức sống đô thị.

238 Geode

Phong cách đương đại với màu xám lạnh đang được thay thế bằng tông màu ấm hơn. Các đường nét thô cứng được làm mềm và phóng khoáng hơn, các yếu tố bóng bẩy cũng được tiết chế hơn. 238 Geode được sản xuất theo quy trình khép kín được định vị sẽ mở đầu cho loạt sản phẩm có giá vừa phải của hãng, có thể xem là một thay đổi lớn mang tính lịch sử của thương hiệu.

BST 218 Morrissey

Khách hàng ngày nay đã trở nên mạnh dạn, phá cách hơn trong việc trang hoàng ngôi nhà của mình. Xu hướng phát triển của các thiết kế nội thất có nhiều yếu tố thẩm mỹ và giúp khách hàng tự tạo nên không gian bài trí độc đáo của riêng họ..

Xem thêm hình ảnh một số mẫu sản phẩm đang có hàng tại CDC Outlet được áp dụng giảm giá 50%.

Showroom trưng bày sản phẩm A.R.T tại:

CDC HOME DESIGN CENTER - HANOI *66B Tran Hung Dao St, Hoan Kiem Dist., Ha Noi.

CDC MAISON - 15-17 Han Thuyen St, Hai Ba Trung Dist., Hanoi

CDC HOME DESIGN CENTER - HO CHI MINH: 56 - 73 Nguyen Co Thach, An Loi Dong Ward, Dist 2, HCM City.